Labor Nba Ito?

Hi po. I am 39 weeks and 2 days na po, nilalagnat ako at masakit lalamunan ko. Pero tanung ko lng po, masakit po iyong vagina ko tolerable po sya tapos po nangangalay po ang balakang ko o sa lower back po pati po puson at mga joints2 ko. Medyo tumitigas dn po at kumikirot konti boobs ko. Labor na po ba ito? O dala lng po ng sakit ko?? Pasenxa na po sa tanong first time to be mom po kasi kaya walang ka idea idea po.

1 Reply

Pagka nakakaramdam po kayo ng parang umiikot sa may balakang niyo, ngllabor na po kayo nun