Dumudugo ang gilagid at ngipin

Hello po! I am 17weeks pregnant 1st time mom din. Ask ko lang po kung normal and papano ba maiiwasan yung pagdugo ng gilagid at ngipin? Kinakabahan kasi ako kapag may nakikita akong dugo 😔

3 Replies

Normal lang siya, lalo na sa 3rd tri. Mas malala po bleeding pag nag f-floss or kahit toothbrush lang. Dahil sa hormones yan. I'm on 3rd tri, wearing braces, keri naman as long as malinis. Gargle ka nalang warm water with salt. 😊

Hi!! We recommend that you visit your doctor for a thorough discussion and so that an appropriate recommendation that is specific for you can be given.

If di ako nagkakamali normal lang sya dahil sa hormones. pero better consult your ob parin