Gas / Bloated

Hello po i am 12 weeks and 5 days pregnant, tanung ko lang po kung na eexperience nyo po ba ung parang may gas sa loob ng tyan , kung may alam po kayong way para mawala sya or kundi man mabawasan po. first baby ko po to .thank you

1 Reply

me. hinayaan ko lang sakin its normal nman.. naging okay din at 2nd tri

2y ago

thank you, sa sagot, cge worried kasi ako dahil first time mom, nagugulat ako sa nararamdaman ko. thank you again