Diarrhea sa Anmum & Enfamama

Hello po, I am 11 weeks pregnant. I started drinking Anmum when I was 6 weeks pregnant but i stopped because of my lactose intolerance. Nilalabas ko po tlga kaagad (poop) at sobrang sama ng diarrhea ko kapag umiinom ng gatas. Same case din po sa Enfamama. Sabi ng OB ko useless din daw pag inom ko kasi hindi na aabsorb ng katawan ko ang nutrients ng milk. Kaya niresetahan nlang ako ng calcium supplements. Any mom experienced the same? pano nyo po na counter ang problem? Thanks! #advicepls #pregnancy #lactoseintolerance

5 Replies

Same dn po grabe pag kainom ko myamya pupunta na ako nng cr😞