?

Hello po, Hirap na po talaga ako mag isip name nang Baby ko. Hehe Baby girl po sya, Need help po. Any suggestions ?

64 Replies

Try mo pagdugtungin ung name ng mga mama nyo ng asawa mo,ganun kc ginawa nmin kc nagtatalo kmi sa name ng baby nmin

Mag tingin ka sa google momsh and their meanings, ganun ginawa ko nung nahihirapan ako mag isip ng name ni baby girl ko.

Taylor Alison, Natalia Taylor, Selena Marie, Ailey Rhett, Princess Allanah, Shania Nae,

Luna Victoria sana name kung babae anak ko eh . kaso nakalalaki ako ☺️

Natalia amarah. Yan sana ippangalan ko sa baby ko kaso boy sya hehe kaya naiba

5y ago

Natalia sis christmas kasi yun amarah gods grace. So parang Gods grace in christmas sya hehe. Oo sis amarah dn name nang baby nya

Xiantel jade sana ipangalan q sa baby q kaya lang boy lumabas😂

Gianna Brennella Arwen Penelope Arunika Regina Ashanti Cyrelle

Mary Carter, Lindsay, Tamarah, Arian Christine

Marea Jeanne Freya Hestia Artemis Zhavia