Marami iniinum na gamot

Hello po! Hindi po ba nakakasama kay Baby kapag Marami iniinum na gamot Vitamins Tapos meron papo Isoxilan at progesterone?? salamat po sa sasagot :) #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

6 Replies

Ako din po. Duphaston at Heragest kakatapos lang po namin sa Isoxilan. Para po kay baby lahat ng yan. Puro pampakapit po lahat ng yan.

3y ago

Taga saan po kayo?

Baka po need nyo pa po ng duphaston.. may mga sobra po ako pwede ko po bigay ng mura mam

Kung reseta po lahat ng OB, ibig sabihin lahat yan makakatulong sa inyo ni baby.

hindi nakakasama mommy pag reseta sau ni ob . mas magiging okay po baby mo

trust your OB po. Ako din naka isoxilan & heragest 25weeks pregnant

Hindi po makakasama. Helpful po yan para kay baby

Related Articles