39 weeks and 1 day

Hello po! Hindi po ba masakit ma Induced Labor? Galing po kong check up kanina, Expected sana ng OB ko manganak ko this monday to thursday pero nagkita pa kami this Friday for IE.. 4cm na ko pero no signs of labor talaga ako nararamdam pero madami ng dugo, Sabi niya sakin kapag di pa daw ako nanganak this weekend pagbalik ko ng tuesday iadmit niya na daw po ko.. 😭 Ang nararamdam ko lang kasi para kang di ka ma poops every night, nag excercise na ko every morning and naglalagay na rin ako ng evening primrose and intake na din.. Inom pineapple juice. 😭😭😭

2 Replies

Yes mommy, may kilala ako na na'induced labor 2nd baby niya, halos madoble daw po yung sakit nung nag normal (hindi induced) sa first baby niya. Ewan ko lang po kasi siya mababa din ang pain tolerance.

4y ago

Thank you po sis! 😍