Hello po hihingi lng po sana ng opinion

Hello po hihingi lng po sana ng opinion kung ok na po kaya sa binyag ng baby ko sa pa givaway nya sa mga bisita is ganito po? or mag photobooth nlng po ako,yun nlng dn ang giveaway ng mga bisita nya.thank u po sa sasagot

Hello po hihingi lng po sana ng opinion
19 Replies

pa giveaways ko dati garapon na may chocolates. kapag naubos nila yun bahala na sila sa bote kasi pwede din sya paglagyan ng jewels or seasonings haha

Binyag ng baby ko mamsh ayan yung giveaways ko sa mga ninong at ninang niya very useful pa hindi basta basta itatambak at maaalikabukan.

alcohol na pwdeng gawing kitchain na may pic ng baby mo ok na yun,atlis nagagamit pag naubos yung laman pwedeng reffilan

Sa baby ko ung mug na transparent nagagamit pag mag coffee para d sayang..❤️merun sa shopee po marami pag pilian..

okay naman na po yan mommy. ako nga nung nagpabinyag ref magnet at pamaypay lng sa mga ninong at ninang lng.

go for personalized ref magnets with picture of your baby, ganun ginawa ko.

luma na po yang ganyan hehe gin na lang po or cupcakes in a pretty bag

masokay po ganto po para magamit nila at Hindi itatabi oh itatapon po

Photobooth na lang po.

Related Articles