Breastfeed to feeding bottle

Hello po help naman po pano ko po mapapadede si lo sa bote? 2months na po sya at babalik na din po kase ako sa work. Trinatry namin padedein sya sa bote kaso ayaw nya help naman po#firstbaby #1stimemom #advicepls

6 Replies

Nipple confusion po yan. Try ka po gumamit ng feeding bottle na nipple-like, avent natural or Commotomo po malambot, and habang sinasanay po si baby dapat po iba po muna ang magpa dede sa kanya, wag po ikaw. Wag nyo din po ipilit yung tsupon sa kanya, ibigay nyo po habang kalmado sya, and at the same time wag dun sa pwesto kung saan lagi kayo nagpapa breast feed. Goodluck momsh!