Gerber food

Hi po happy mommy sa lahat😍pinakaen ko na si baby ng gerber banana flovor mag 6months palang po siya ngeong september 20...ok lang po ba yun mga mams😁😊at ilang days lang po ang gerber sa pagpapakaen..thank you po ang gid bless all po🙏😍

2 Replies

best to offer veggies and fruits. kapag sinanay sa masarap si baby like cerelac or gerber. aayawan na nya ang natural taste ng veggies

mas okay if makapagoffer pa din ng fresh fruits and veggies. para masanay din ang baby sa lasa ng pagkain