any suggest

hello po guyz alam ko madami nakakaranas neto prob ko now .after ma inject ni baby ng PENTAVATION .any suggest po para di lagnatin at sumakit yung legs ni baby kawawa po kase ee please po thankyou in advance?

2 Replies

Di potlga maiiwasan yan momsh. Hot compress na lang po ung area ng bakuna then tempra if lagnatin man si baby

5y ago

maraming salamat po

Normal na lagnatin ang baby after vaccine. Ang ginawa ko nun, pinainom ko paracetamol saka punas punas po.