ano ang epekto nun kay baby?

Hello po Guys .. ask lang po , masama po ba sa buntis ung magpaulit ng ultrasound ?? kakaultrasound ko lng po kase nung july 22 and malabo po ung naging result di ko makita si baby .. and gusto po ng parents and husband ko na umulit ulit ng ultrasound diz coming august? may epekto po kaya un sa baby?? thanks po sa sasagot ?

2 Replies

thank you po :-) my mga nagsasabe po kase na msama daw po para kay baby ung paulit ulit na ultrasound.. but thank you po sa sagot sis 🙂🙂

hindi naman sis, yung iba nga monthly nagpapaultrasound.