Brown discharge

Hello po guys 11 weeks ang 2 days akong pregnant meron akong discharge na parang first day ng means normal ba ito? Naramdaman ko kasi parang meron akong watery discharge morning at ngayong gabi ayan na ganyan na sya. first time mom kasi wala akong kasama na mapagtatanungan wala pa kong ob di pa ko nakapag pa check up. Kinakabahan ako first baby ko pa naman 10 years namin inantay ito ng asawa ko ayoko mawala baby ko. 😭 #pleasehelp #1stimemom #advicepls

Brown discharge
32 Replies

first time mom here..1st exp ko ng lightbrown discharge konti lang nung 12wks ko.. then check up agad then nalaman na may uti ako at niresetahan agad ako ng antibiotic n pwede sa pregnant at pampakalma at nag papelvic utz din ako, ok naman si baby at walang prob.. after 5days (ika 13wks ko) naulet ulet at dumami (yan na ung nasa pic), bumalik agad ako sa ob at in-IE ako, closed cervix which is good thing.. pnacontinue sakin ung palpakalma ng matres (isoxsuprine 3xa day for another 1wk) at duphaston 3xa day for 2wks) at bed rest.. at may times pa din na may dot dot or minsan lines akong spotting dark/light brown.. ang sabi ni ob, basta mamonitor at check up lang.. maybe baka daw un ung hemorrage ung nalabas sakin kasi early july 1.0cm yun then july 29 0.6cm nlang ung size ng hemmorage.. been searching sa google, possible daw na late lumabas ung mga old blood kaya ganyan.. ok lng din daw ung brown light spotting basta wag lang red or bright red kasi un ung delikado.. basta more on water talaga at nag bbuko juice na ako para mahydrate kaming dalawa ni baby.. iwas sa maalat, mamantika, junk foods at softdrinks.. at higit sa lahat pray lagi tau kay Lord Jesus Christ.. He is our great Healer and doctor.. God Bless us.. naway maging ok ang pregnancy natin lahat,14wks pregnant here at im praying na maging safe po ang ating pregnancy journey..

Pa checkup ka sis , para maresetahan ka pampakapit . Maging Okay dn kayo . Ingat palagi , GodBless 💗 SKL - ako nga smula 16 weeks ko ( 4 Months ) Hanggang ngayon 31 weeks . mag 8 months nkong Buntis . Hndi nko tnantanan ng Spotting , Mnsan Malakas mnsan patak , mnsan ganyan Buo dugo nalabas . Sobrang stress ko , halos araw araw akong umiiyak . nka apat nkong palit ng pampakapit , Linggo Linggo dn ang checkup ko . Ilang beses nko nag trans v ska ultrasound . Pero walang mkitang problema kung bakit ako nag kaka ganyan eh ok na ok naman si Baby . mtaas dn inunan nya . wala nman ako polyp / bukol sa matres na maaring dhilan bkit lagi ako nag spotting . kaya yun mula 16 weeks ko bedrest talaga ako . bawal laba , luto , linis , mag buhat kahit mkipag contact kay mister bawal . Nung 28 weeks konga nag saksak pa ako ng 2 dose ng steroids pang matured ng Lungs ni Baby . Pero awa ni Lord . Sobrang Likot nya sa tiyan ngayon . kaya kahit na dmi nmin problema at ang mamahal ng gamot . almost 400 araw araw . 8 iniinom ko . bsta nraramdaman ko syang malikot sobrang saya ko . lahat ng pangamba ko nwawala sa isang galaw lng nya . tagal ko ksi to pinangarap eh . akala ko ksi dna ako mag kaka anak ulit . Pero eto bnigay skin ni Lord 💗🙏

Same thing happened to me on my first pregnancy. Habang naliligo ako may nakita ako blood clot sa sahig so I presumed na nag bleed ako. Punta ako agad sa OB ko kahit wala naman ako ibang naramdaman. Yun pala threatened abortion na buti na lang naagapan pa. 3 months noon ang tyan ko ngayon 3 years old na yung baby girl namin at super healthy. Kaya momsh wag na mag dalawang isip pumunta na agad sa hospital or OB niyo if may blood discharge kayo. Keep safe!

3y ago

Naconfine po ako noon ng 5 days at ang daming pinatake na gamot pampakapit ng baby at pampakapal ng matres. Kamusta na po ngayon momsh ang baby mo?

Mga mommy, kahit kunting brown discharge po ay hindi normal sabi ng OB ko, Pina admit agad ako ng OB ko noon sa hospital.Kung hindi ko yun ginawa wala na baby ko ngayon kasi marami din lumabas na bleeding sakit . please habang maaga pa go to your OB or sa Hospital 🙏At pray lang po kayo.

mamsh, go na po agad sa OB. ganyan po nangyari sa akin noon. although early pregnancy po, 6wks preggy, kaso di po naagapan kasi di agad ako nagpunta. you better go mamsh. better to be safe than sorry. And, pray mamsh. pray.

Last year's miscarriage 6 weeks pregnant din 1 day after ko mag PT positive the nextday dinugo na ako. Nakunan na pala ako. Ngayon 4mos pregnant na ako & hoping na sana magtuloy tuloy na. Keep praying mamsh.

Not normal sis. 11 weeks and 4 days din ako ngayon pero nakaranas lang ako ng spotting nung 6 weeks ako which is normal lang daw sabi ng OB. Pero kung 11 weeks na need mo na magpa checkup agad.

One more thing momsh, dapat nagpupunta ka sa OB-gyn lalong lalo na sa unabg tatlong buwan ng pagbubuntis mo para maresetahan ka ng vitamins na importante sa pag develop ng baby mo sa tyan mo.

pag kc gnyan case dpt mgpa check up na kc sa ob. ng hnd napapraning. lalo na kung wla ka nman mpagtatanungan. doctor lng nman ang mkakasagot sa mga tanong n yan. at doble pagiingat nrn.

Nag spoting rin po ko before nung 2months palang si baby. authomatic nag messgae agad ako sa OB ko. ayun pina take ako ng Heragest 2times a day in 7days. Ngayun 17weeks na baby ko.