CAS ultrasound

hello po gusto ko sana itanong kung okay lang ba CAS ultrasound result ko.. ?diko pa po kase napapakita yan sa doctor ko.. may inaantay pa kase akong isa pang Laboratory result... bago pumunta sa doctor.. salamat sa makasagot ?? #happyPregnacyJourneytOaLl?

CAS ultrasound
8 Replies

Hi mommy, magkano po mag pa Cas at hanggang kelan po ito pwedeng gawin? I'm 18wks and 3days preggy.

4y ago

Thankyouuuu po

buti po sayo detailed tlga ung sakin ang labo.. I think normal.nMan po ung cas nio

24 weeks meRon din until 27..3k po sa amin

sa baba sis, in general normal naman lahat

you can read po the impression

Normal mommy. :)

Normal naman sis

normal