Ayokong pumayag

Hello po, gusto ko po humingi ng advice, kasi yung asawa ko po gusto na nya na may mangyare samin kahit na 1 month palang si baby. Nagagalit sya kapag hindi ako pumapayag. #advicepls

2 Replies

me before sa ex husband ko 2weeks pinilit na niya ako, wala naman nangyarisaakin or what. wala nang bleeding but hndi na naulit ksi prang post partum na sya ntatakot na ako mbuntis ulit ganun.

Mahirap naman kung sa iba yan hanapin ni Mister. Magpills ka lang mommy para di masundan.