Finding job

Hello po gusto ko lng po sana makatulong sa asawa ko suggest nman po kayo ng home base job kailangan kopo ksi ngayong pandemya breastfeeding pa ksi lo ko at 3months pa lang sya ngayong Oct 17.#firstbaby #1stimemom #breasfeedingmom #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Kung marami po kayon friends, and may pampuhunan try nyo po online business. Yung wala sa iba, I mean yung di nyo nakikita sa fb timeline nyo.