Trying to conceive

Hello po? gusto ko lang po sana makahingi ng unting mga tip para mabuntis kasi po 2years na kami ni hubby pero 'til now wala parin? then sabi po nila baka daw po mababa matres ko , kaya po nagpahilot po ako pero po isang beses lang wala parin po nangyare . kapag po ba nagpahilot ilang beses po? tska po pag nagpahilot po ba hndi pwedeng magbuhat buhat? thanks po in advance sa mga magrereply?

4 Replies

make sure po muna na healthy yung katawan nyo ni mister like nag eexercise kayo and diet. tapos take kayo pareho ng myra E...vitamin E po kase nakakpag pataas ng chance na magpabuntis. and sayo po misis take folic acid agad para pag may nabuo na healthy si baby.

nagpatingin kana ba sa ob? kung ano reason why po hirap magbuntis? trying to conceive din po ako 3 years na. pcos kasi ako eh😢

5y ago

hi sis....before ako mabuntis 4yrs ako may pcos. nagpaalaga lang ako sa ob and sa pills. bago ako mabuntis obese ako dahil cguro sa pills kaya lumobo ako. but one day naisipan ko na mag exercise and diet umabot na kase sa point na ndedepress nako hndi nako maganda yung ganun. binigyan ko ng time yung sarili ko nag resign ako sa work nung may ipon nako para maka enrol sa boxing gym...nag boxing ako for straight whole 3mons as in araw araw and sinabayan ko ng diet...nag loose ako ng 23kilos. very satisfied ako. regarding naman sa mens ko nag start ako mag bleed for almost 1month. nagpatingin ako sa ob sabe normal lang since may sudden change sa katawan ko so niresetahan nanaman ako ng pills for another 6mons...nung matatapos na ang last cycle ko sa pills nag decide kame ng bf ko mag try bumuo. right after ko itigil yung pills naka buo kame and eto nako ngaun malapit na manganak. 34weeks nako. pag may pcos po advise ko lang is mag exercise and diet...healthy living kung baga

Try mo pumunta sa OB sis, ang sabi din ng iba maganda daw yung folic acid. Nakakatulong daw yun.

kain ka lang po ng gulay na rich in folate.

kami ni hubby 3years after kmi naka buo.

Related Articles