milk

hello po. gusto ko lang po sana itanong kung ano pwede ipalit sa enfamill na milk kasi tinetrain ko yung baby ko na magmilk sa bote pero niluluwa niya yung milk. nung tnikman ko mapait. ano po pwede ipalit na safe for a 3-month old baby?

9 Replies

ndi po msarap ang enfamil✌. nasusuka anak ko nung pinatry ko nyan. NAN HW try nyo po mommy or S26 gold.

Ganyan din milk ng baby ko enfamil. Ayaw nya talaga yung lasa. kaya magpapalit ako ng milk niya. hehehe.

similac po momie try mo po baka magustuhan ni bby

Hipp Organic po or Similac.

S26 mommy. Or similac :)

similac 0-6 months

s26 po momshie

Bonna po...

similac one

5y ago

or s26 gold