Skin care

hello po, gusto ko lang po malaman kung ano ginagamit nyong skin care sa mukha at sabon sa katawan pag bubuntis, grabe kasi mga tgyawat ko nag labasan. Ano kayang okay na gamitin safe para satin mga preggy? thankyou po

2 Replies

Me din dumami pimples ko pero hinahayaan ko nalang sila. :D anti bacterial soap lang ako. Though minsan gumagamit ako ng aloe foam cleanser from nature republic or cetaphil.

5y ago

Yes po. Okay lang yan, mawawala din naman daw to. Mahirap din kasi itreat lalo na marami bawal satin baka maka affect pa kay baby.

Gamit ko lang now ung dove sensitive,. safe daw un for preggy tas serum from face shop,. madami products dun na safe for preggy,.