Urine Color

Hello po gusto ko lang po malaman if alarming p9 ba sa 4 month old baby girl ko yung parang lightest pink color m8nsan light orange na ihi nya? ilang araw ko na kasi nakikita sa diaper nya ang ganun pag ihi lang talaga laman ng diaper nya. Btw, pure breastfed po cya Please sana may makasagot if need ba namin pumunta ng pedia or di nlang, kasi wala ppa kam8ng pera ngayon pampa check up nya

1 Reply

Best consult pedia na po or sa health center. One possible sign of dehydration kasi yan pero pwede ring may ibang cause.