SPG masakit at mahapdi

Hello po gusto ko lang po magtanong kasi nacucurious ako at natatakot at the same time. 4 months na po since nanganak ako. Kapag nagcocontact kami ni mister, sobrang sakit. Hindi siya smooth parang rough sa loob. Hindi ko din mafeel parang gusto ko matapos kaagad. At sobrang sakit talaga. Hindi ko lang po alam kung ganon ba talaga pqg bagong panganak or baka may mali sa pagtahi sakin sa pempem. And isa pa kahit pag naghuhugas ako ng pempem mahapdi siya kapag nasobrahan sa kuskos pag nagmamadali ako. Pahelp naman po. Pahingi ng advice kung normal lang sa bagong panganak na masakit at mahapdi ang pempem pag nakikipag contact at naghuhugas ng sobra or baka may problema na. Salamat po.

2 Replies

Pa check nyo po sa OB agad para makita nya po kung ano man ang mairrecomend nya. Usually healed na po within 2 months ang tahi.

Pa check up po kayo sis. Sabihin nyo po yan sa doctor