Meconium aspiration

Hello po! Just got birth last night kaso nakakain ng poop si baby. Pano po kaya yun? Bakit po ba nkakain siya nun? 38 weeks po ako nanganak. Sino po nagka ganito din po? 😣

1 Reply

ganyan dn po aq mommy, possible na mlapit ng mag overdue c baby kaya nkakain cya ng poop, sb nmn ng midwife sakin sa clinic, wag daw aqng iiyak kc bk daw tumae c baby sa loob, kc sobrang sakit n ng pkiramdm q nung naglelabor aq.. d q lang sure kung un ang cause nun kaya nakakain ng poop c baby q.. pero thank God kc ok nmn baby q ngaun, healthy pa..

1y ago

@kyla mari mi yung baby mo ba nag antibiotic din?