Ferous sulfate

Hello po goodmorning, simula ng nireseta ni doc yung gamot na yan parang ang sakit ng ulo ko lagi at pag dumudumi ako ang sakit ng anus ko, parang di ako hiyang. Kayo din po ba? First time mom po ako

3 Replies

Hanap ka ng hiyang na ferrous sayo, ako naka 5 na palit ang OB ko kasi di ako hiyang sa mga ferrous na reseta niya, then finally yung last e ok na sakin. kaya yun na yung iniinom ko gabi gabi 😇 bukod sa di siya lasang kalawang, matamis na parang candy lang siya e mura pa. 1.50 pesos lang siya isa

ang ferrous sulfate/ferrous hemarate ay nakakacause ng constipation. kaya uminom ng maraming tubig araw-araw.

Ganyan din sakin pero dinamihan ko lbg tubig at nging soft masanay ka din