11 weeks and 4 days pregnant

hi po goodmorning.. first time mom here, ask ko lang po kung normal lang ba yung palaging paninigas ng tiyan ko po papunta sa likod at sa baba mg puson as in masakit na naninigas na parang natatae ako.. nag aalala kase ako sana masagot po

1 Reply

normal lang nmn po yan na naninigas Ang tiyan Lalo kung naparami Ang kain mo momshie. Peru kung araw araw Ganyan.... magconsulta kana momshie sa malapit na OB mo Kasi sakin my parting masakit Peru Yun Pala my UTI na ako.... share ko lang base on experience

2y ago

bukas pa po follow up check up ko eh, natatakot lang kase ako.. thankyouu po