For 6Months Preggy

Hello po. GoodEvening sino po dito nakakaranas na masakit yung baba ng tiyan kapag lumalakad? Tipong malapit lang ang lalakadin ay nasakit na agad. Pati balakang? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Normal lang po yun mommy, nabigat at nalaki na rin kasi si baby sa tummy.. If wala namang discharge safe naman po kapag ganon..

ramdam ko din po yan nung 6 months. Normal daw po un as per mg Ob dahil bumibigat na si baby

Related Articles