formula milk for g6pd

hi po goodevening ask ko lang po sino po dito may lo na positive sa g6pd? pwede po kaya similac sa may g6pd na baby 4months? tia😊#firstbaby

2 Replies

wag masyado mag wori sa gatas momsh,sabi ng pedia dati ng anak ko,halos lahat ng gatas may soya,..ang mahalaga lng sa G6PD,ung mga medicine nya,kailangan may reseta ng pedia at alam ng pedia na G6pd sya..and pag kumakain na sya,huwag muna pakainin ng soya food,like taho,beans,pero introduce mo din ng paunti habang lumalaki si baby..para mkasanayan ng katawan nya...

Mas okay nalang po siguro momsh na mag ask sa pedia para po mabigay yung tamang advice. 😊