SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po. Goodevening, ask ko lang po di ko po kasi ma gets #advicepls sa mga contribution ko na ito makakakuha po ba ako nang maternity benefits sa July po ang due date ko. Salamat po sa makakasagot, Godbless.😇

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Replies

Kung July ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2020 - March 2021 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. May 4 months (April, May, Oct and Nov.) na hulog ka naman mommy kaya makakakuha ka ng maternity benefits

Thankyou po