#respectpost

hello po, goodeve! pwede po ba mag tanong? magkano po nagastos n'yo sa panganganak? salamat.

39 Replies

12k po (less na philhealth plus included doon ang private room namin) sa lying in ako nanganak. normal po

10k po normal delivery ko, pero dipende po sa hospital kung may philhealth ka po sgro mas mura

7k Normal all in na kasama c baby less philhealth , private hospital po ako at nasa charity...

1y ago

* di kataasan ang sweldo...

170k nsd uncomplicated for 3d 2n st.lukes qc. kasama na kay baby, nbs, stroller/carseat package

1y ago

Hi pwede mag tanong?

kulang kulang 200k CS kasama n private room 5days, baby meds PF tlaga nagpamahal.

1st baby ko 90+ CS private hospital, 2nd baby 0 billing - public hospital normal

4100 lying in. philhealth ni hubby gamit. ksama na meds sa package ng lying in.

80k CS less na Philhealth sa St. John the Baptist Med. Center sa Calamba Laguna

110k po CS private room 5 days 4 nights all in na po kasama na rin po yung kay baby

1y ago

opo

105k, cs (private hospital), private room for 3days and nights