Hi po goodeve, ilang months na po dapat si baby before safe i-travel and isama sa mga events?

Hi po goodeve, ilang months na po dapat si baby before safe i-travel and isama sa mga events?#babytravel #newborn

2 Replies

hmmmm for me mga 6 months? di din kami nagpabisita as in. check up-bahay lang muna sya. pero dahil may covid, unang gala namin sa mall around 7 months na ata yun di din matagal kasi andaming tao. long travel (family vacation) 7 months. event 10 months na sya pero konti lang tao yung pinuntahan since may covid pa. up to you din kasi momsh pero wag too early since hindi pa ganun kalakas immune system ni baby

sana kahit after niya mavaccine nung mga pauna, so around 4 to 5 months siguro. kami kasi nun nilaboy na namin si baby around 3 weeks, nasipon siya. pag sobrang daming tao better not to have your baby with you po. baka macompromise po kasi health ni baby.