Food

Hello po Good am po sa mga mommy. Ask ko lng kng ano pwede pakainin kay baby bukod po sa cerelac po, ano po ba mga pwede ipakain kay baby na blend na po salamat po -7 months na po si baby.

Food
2 Replies

Mommy mas okay din po ang potatoes, kalabasa.. Basta ung mga pagkain na nabeblend lang sa dila ni baby, mas healthy po kse yun kesa sa cerelac.. 😊

5y ago

Mas okay pa po yung ganyang pagkain para paglaki nya hindi sya mhirap pakainin ng gulay..

Mashed squash, potatoes mommy or nablender na mga gulay at fruits

5y ago

Mommy pwede ren po ba un rice at potato at carrot iblend?

Related Articles