Contractions at 37 weeks

Hi po good pm mga mamshies, ask ko lang po 37 weeks na ko tapos sobrang nqg cocontract ako nag spotting nadin ako kaninang umaga pero wala naman pinagawa sakin sa er. Sabi nila normal. Anu po ba pwede kong gawin para di na ganun ka sakit mag contract? Bothered po ako kahit na kagagaling ko lang sa er. Wala din naman advise ob ko. Thank you po!

1 Reply

nag nst na po kayo? and count nyo po ilang beses kayo magcontract.

5y ago

opo nag ganun na rin kanina, mga 45 minutes po 4-5 contractions. Sabi nila normal parin daw po.