confused!!!

Hi po good morning mga sis!!! Ask ko lang kung pwedi na ulit ako magpt? Kasi nung last 4 days negative yung pt ko. Eh 9 days na po akong delayed ngayon. Thank you in advance. ????

2 Replies

Pareho po tau ako po last mens ko is feb.29, tpos may nangyari sa amin ng bf march 11 fertile na ako non then nag condom nmn po sya , ako namn 2days palang ako nag take ng trust pills may nangyari na sa amin pero may back up namn condom, simula kapaon dapat 27 meron na ako, until now wla parin, nag pt ako kahapon negative pa, epecto po ba un ng pills?

Pedeng pede naman kahit araw araw ang PT.