6months old Baby Girl

Hello po! Good morning mga mommies.. Ask ko lang po kung ano-ano yung mga pwedeng kainin ni baby, like fruits po.. First time nya po nakain yung dinurog na sayote then yung cerelac po. Tsaka normal lang po ba na medyo hindi pa na dede si baby sa bottle? At ano po ang kailangan gawin para masanay si baby ko sa bottle-feed. Kakaunti nlang po kase yung gatas ko. Thank you po. #1sttimemomma ##advicepls #firstbaby

1 Reply

pano mo nasabi sis na kukunti na gatas mo hinfi yan nauubos sis kht mag1 year pa baby mo avocado sis maganda sa brain

4y ago

try mo i mix feed