Dura ng dura ng laway

Hello po good morning ma'am/sir tanong kulng po yung girlfriend kopo, maka lipas ang 1 week duwal po siya ng duwal tas nag dudura po siya ng laway, buntis poba ang girlfriend ko?

7 Replies

kung merong pong nangyari between you and your GF, wag ng mag tanong baka buntis mag PT agad2! ang pag duduwal at pag dudura pweding simtomas ng ibang sakit hindi lang sa pag bubuntis. 😑

pt lang po hindi manghuhula ang need nyo. pede din anman manarism lang nyang dumura or sinisikmura sya

bilhan mo ng pt para malaman mo

possible, pero better PT sya

Mag PT sya para malaman nyo

mag Pt lng po .

PT lang

Related Articles