Milk ng Buntis

Hello po good evening po hihingi lang po sna ako ng advise kong ano po yong the best milk for Pregnant po. Ang iniinom ko po kasi ngayon ay anmum, Dito po sa lugar namin walang nagbbenta ng anmum. Nag papabili pa po ako sa ibang bayan. If it's ok po na magchange ako ng milk? Ano po ba ang mas maganda yong Promama o Enfamma? Thankyou po! #paadvicenamanmgamamshie #theasianparentph #advicepls #pregnancy #FirstTimeMomHere

25 Replies

Natry ko Anmum, Enfamama, at Pregnagen. Sabi ng OB ko, okay lang naman all three. Pero kung by taste, mas prefer ko Pregnagen Choco.