Pregnancy

Hello po good evening pls respect my question po sa 13 weeks po ba may maramdaman ng pag galaw sa tummy thanks po sa answer😊😊

22 Replies

pitik palang naramdaman ko nung 12 weeks ako tapos yung parang bubbles. cute cute. ngayong 31 weeks sobrang likot na🤣

3y ago

parang yung kapag gutom ka po. pero basta iba yun hirap explain haha

sakin po 17weeks na kami Ni baby nararamdaman ko na siya. bitik bitik sa bandang puson. nakakatuwa 😊firstime mom

16weeks dun plng may pitik mom's and sa doppler 16weeks pataas malakas na ,🥰 I'm currently 19weeks

Wala pa Mommy.Around 18weeks po for ftm and as early as 16 weeks naman po sa mga hindi po ftm

12 weeks ko sakin naramdaman yung pagpitik ni baby then 16 weeks yung unang kick niya

1y ago

paanong pitik sis? parang may gumalaw sa tyan mo mga 1sec. prang kirot tpos bgla nawala?

Sakin momshiee ganyan since 9weeks gang ngayon. Pitik2 sa puson. ❤️

18 - 24 weeks normally doon pa lang mafifeel ang movements ni baby.

wala pa po. 20 weeks pa yan magstart lalo kung First time mom

wla pa po..14 weeks preggy ako ngaun for 3rd baby..

Ako 1st time mom, 21 weeks ko na feel ung pitik :)