Pregnancy

Hello po! Good evening. I was delayed po sa menstruation ko. May 31 nag PT po ako it was positive then nag PT po ako ulet June 2 to make sure positive parin. First time ko po ito ? Ask ko lang po ano ba dapat gawin? Dapat na ba ako magpa check up? Or wait muna ilang weeks bago pa check up? Sometimes din po sumasakit puson ko. Normal po ba ito? Sana may mag comment badly needed ☹️

8 Replies

You can go to ob para sa pre-natal vitamins but ultrasound will require pa 7-8weeks to check if may heartbeat.. ung pagsakit ng puson na parang magkakameron ka is normal sign of pregnancy po

Yes po, kailangan mo nang magprenatal check up once nalaman mong preggy ka para mamonitor mo si baby and para mabigyan ka ng mga prenatal vitamins

Same po tayo hindi pa po ako nka pa check up sa tuesday pa.sometimes sumasakit nalng bigla ung puson ko.

Yes po, prenat check up is a must. Para rin mabigyan ka request ni OB for Ultrasound TransV. Congratulations po!

Magpacheck up ka na po para mabigyan ka na ni OB ng vitamins na you need to take. Congratulations po!

Need na po magpa prenatal check up para malaman mo po ilang weeks na si baby.

Pa check up kana po para ma ultrasound si bby kung ilang weeks na sya.

Pa chek up na agad. At sabihin mu sumasakit puson mu.