Ano po pakiramdam ng pagpitik ng baby sa tyan? #firsttimemom

Hello po good evening. Ask lang po ako kung ano po pakiramdam ng pagpitik ng baby sa tyan? 10 weeks na po tyan ko now. May nararamdaman po ako sa tyan ko na parang biglang hangin na kumalbit sa tyan ko sa loob. Di ko po sure kung pagpitik na ba un kaya nagtatanong po ako. 🥺 gusto ko din po maramdaman c baby 🥺 advance thank you po sa lahat ng sasagot 💖 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

wala pa po kayong mararamdaman momii pag 1st baby kasi usually 20 weeks pataas bago nyo maramdaman yung galaw, yung pitik po pulso nyo lang po yun sa baba

2y ago

noted po. thank you mamsh 💖💖