comforter for baby

Hello po.. Good day.. Ano po bang mas prefer nyong comforter para kay baby? Fiber-filled or Foam-filled? Nahihirapan ako sa pagpili kase 1st time mom at gusto ko comfortable c baby.

7 Replies

I have both .. isa kasi gagamitin sa crib .. yung isa kapag katabi namin sya sa bed o kaya bibitbitin kapag umuwi kami sa inlaws ko .. 😉

Thank you po sa mga sagot 😊😊

For me fiber filled.. ❤️

Saan po kayo bbili comforter maam?

4y ago

Online po Gabriella Infant's Collection fb nya, nag order ako nang newborn set sa kanya, mayroon din silang comforter. Pero Ita.try ko po maghanap nang mura sa mall at maganda yung quality 😊 If wala akong makita, dyan ako oorder 😊

fiber-filled mamsh

fiber filled

Fiber-filled