Masakit n pempem!

Hello po, good day. Tanong ko lng po normal lng po b n sumasakit ung singit at private part ko, lalo n po pagka galing sa pagkakaupo or pagkakahiga tas tatayo? Ung feeling n parang lamog sya sa loob tas parang malalaglag ung pempem ko? Tas ung right side ng singit ko lng masakit ung left hnd nmn po. Thank you po sa sasagot. 30 weeks preggy #firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

ako din po ganyan .. pero 7mons palang ako. madalas sya maskit lalo na pag pagod masakit sya.