Feeling worried

Hello po. good day po!. Ask ko lang po if normal lang po ba sumasakit ulo at parang nasusuka kapag 38weeks na po. And 2 nights na po sumasakit yung sa my puson ko and loose bowel po. Parang LBM po. Is it normal po ba?. Thanks po!

1 Reply

orasan niyo po yung pagsakit ng puson niyo kung ang interval ng sakit ay 3-5mins active labor na yan tumawag na po kayo sa ob niyo po

4y ago

Bearable pa naman yung sakit na mamsh. Nawala naman sya after ko nag'poopoo. Pero yung sakit nya parang menstrual cramps na Masakit gang balakang ko. Worried ako now kasi ilang days na nararamdaman ko parang nasusuka ako tapos sumasakit ulo ko.