Discharge/Look like mucus

Hi po good day everyone, 35 weeks pregnant po ako first time mom, pag-ihi ko po ngayon may nakita po akong parang buo na slimy sa ihi ko, dark color po sya di ko ma-determine kung brown or red po ang color nya kasi kakagising ko lng po malabo po mata ko, basta dark po ang color nung slimy thing na yun na nasa ihi ko, ano pong ibig sabihin nun? Malapit na po ba ako manganak? Naexperience nyo din po ito? #pleasehelp #firsttimemom #discharge

1 Reply

Nasa week 35 pa po kayo mii. Not a good sign na magka brown or red discharge ka kaya mabuti pong magpacheckup na agad.

Related Articles