Pahelp po

Hi po good afternoon mommys ask ko lng if normal ba na bumigat Ang tyan tapos pagumopo parang naiistretch ung tyan tapos sumasakit Ang likod na parang Hindi ka compostable sa lahat Ng posisyon #pleasehelp

2 Replies

may chance ba na manganak ako? pagganun 30weeks preggy ako at nafefeel ko Ngayon na pagnaglalakad ako parang mahuhulog ung laman Ng puson ko tapos nangangalay ung balakang ko

yes kasi lumalaki na ang uterus mo if ganun kaya ganyan pakiramdam. hanap ka ng pinka comfortable na position. iwasan mo umupo at tumayo ng matagal.