gender

hello po, may gender na po ang baby ko, at baby girl daw po sabi ni doc. May tiwala po ako sa ob ko pero gusto ko lang po talaga maka 100% sure kung baby girl ba talaga, na eexcite lang po kasi, nobash po hehe. thankyou po, first time mom po. ???

gender
1 Reply

Yay!! Congratulations sa baby girl sis. But mag uultra sound ka pa nman ulit. Para sure2.

5y ago

thankyouu poo ❤❤ 7months po ako ngaun turning 8, kailangan po ba na ma ultrasound ulit ako? hehe.