First Mom. Ask ko lang po

Hello po. Ganon poba sainyo na tuwing Gabi lang po Active si Baby sa Tummy Mas lalo kapag madaling araw 7weeks and 5days na po si Baby sa Tummy ko. Sobrang saya ko kase parang na feel ko siya kanina sakto ung Kamay ko nakahawak ako sa Tiyan ko and naramdaman kona active siya super hehe. Team January po ako 😘

1 Reply

Hinde mo pa mararamdaman si baby ng ganyan kaaga mamsh. Napaka liit pa nila sa 7 weeks. Usually 18-20 weeks pa yan mararamdaman. Hyper active din kasi mga tiyan natin pag buntis. Baka yan nararamdaman mo. Imposible na baby yan at this stage.