preggy

Hello po. Galing po ako sa ob ko kanina kase po di po nawawala ang pagkirot sa kaliwang bahagi ng puson ko at ngalay ng balakang pasulpot sulpot po ang pag kirot sabi po ng ob may bleeding daw po sa loob pero i dont know po kung marami pinag take nya pi ako ng pampakapit. Ask lang po delikado po ba to? Di nmn po ako ng sspotting now. Natatakot po kase ako galing po ako sa raspa last year...

2 Replies

take mopo yung pangpakapit mo then bedrest po. akin po 2week nawala na di naman daw po ganun kadelikado pero need mo parin po magingat

Itake mo lang yung pampakapit at mas maigi kung bedrest ka