BABY BUMP?

HELLO PO GAANO NA PO KALAKI ANG INYONG BABY BUMP? 6MONTHS PREGGY PO. IS IT OKAY AND NORMAL? KAMUSTA PO ANG INYONG PAGBUBUNTIS?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

BABY BUMP?
2 Replies

normal lang po yan. ako rin po ganyan pero healthy naman si baby. mas okay rin daw kasi di mahirap ilabas pag maliit lang si baby

Normal lg po yan , lalaki den yan bigla☺️ mas maganda nga kung d masyadong malaki ang bby kasi d mahihirapan manganak e☺️

Related Articles