bumiyahe.

Hello po Ftm.6 months pregnant. Tanong ko Lang po pwede pa Kaya bumiyahe Ng 24 hrs.or isang araw ,balak ko Kasi umuwi sa province namin dun ko balak manganak . Salamat po sa sagot ?

2 Replies

Alam ko po ay depende sa case nyo ni baby at kung sa tingin mo ay kaya mong bumiyahe sa malayo. Hal. Pag may, problem sa pregnancy, hindi inaallow ng doctor na bumiyahe ng malayo. At kung anong klaseng transport sasakyan nyo. Mas maigi pong itanong nyo sa doctor para sa kaligtasan nyo po. Ingat po kau sa biyahe kung sakali 😉

Mas mabuti po ask advised sa inyong ob gyne doctor sila ang mas nakakaalam sa lagay mo at ng baby mo if safe ka ba mgtravel. Bawal pa nmnang matagalang pg upo ang isang buntis.

5y ago

Your welcome. Keep safe po.