QMMC / LABOR HOSPITAL 2023

Hello po, FTM po here, kabado nako Kasi NASA third trim nako Mga miiii. Going 8 months na po ako.. and QMMC po kasi nirefer Ng health center namin na hospital.. Mga mamsh sino po dito nanganak SA QMMC this year Lang? Kamusta po experience?? Like SA Mga check up? Anong oras po dapat pumila pag may appointment? Sharing pa din po ba Ng bed? Bawal po ba bantay SA loob? Ilang days po kayo SA ospital?

1 Reply

ako sis 9months na ko now. duon ako nag papa check up 5times na. sa mga nakakausap kong momsh don bawal daw po bantay pero my visit hrs naman daw po. pero while labor po bawal bantay sa loob. 5am nakapila na ko don sis nakakauwi ako mga 11am or 10am. maliban sa dating ng mga ob kasi minsan my meeting sila kaya minsan na lelate ng uwi pero okay lang basta maka kuha ka sa encoder ng number mo. mas maaga mas makakauwi ng maaga. talagang tyaga tyaga lang. balik ko sa monday.

1y ago

noted po mi.. salamuch ❤️