Discharge

Hello po. FTM po. Ask ko lang po. Yesterday morning po yung discharge ko is may blood tas ngayon po after ng morning walk ko chineck ko po yung discharge tas yung nasa pic po lumitaw. Sign na po ba yan na malapit ng manganak? Thanks po sa mga sasagot.

Discharge
6 Replies

Same tayo sis pero sabi ng nurse normal lang daw yan dapat meron talagang blood discharge na brown or pink.

4y ago

Nung chineck last friday close cervix pako. Tas di pako nakakabalik sa OB ko pero pinagtake nya ko ng evening primerose

siguro malapit kna... ilang weeks knb? better check with OB, wla kb viber contact with your OB?

Ganyan din po discharge ko ngayon 29 weeks 2 days palang ako

Yes po

Up